Header Ads

Dịch vụ sửa chữa thiết bị điện ở nhà

Sửa điện dân dụng tại nhà vốn dĩ là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng hoặc hỏa hoạn. Vì thế, DichVuGiaDinh.com yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc môt cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”. Nghĩa là thợ điện phải được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và có chứng chỉ hành nghề điện và được đào tạo về kiến thức an toàn.

Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm, điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất.

Nhờ các quy định nghiêm ngặt, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn- thợ điện DichVuGiaDinh.com™ sẽ xử lý công việc một cách an toàn – luôn đặt trách nhiệm bảo đảm hệ thống điện cho gia đình bạn ở mức cao nhất.

Việc sửa điện tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, DichVuGiaDinh.com đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại Tp.HCM

Để sửa chữa điện hay xử lý sự cố hoặc thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện tại Sài Gòn.

Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của DichVuGiaDinh.com™ xử lý?

Thợ sửa điện chuyên nghiệp là gì?

Thông thường đội thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp được hiểu là người có được đào tạo ở các môi trường chuyên nghiệp và đạt được những bằng cấp cụ thể như Trung cấp điện, Cao đẳng điện – điện tử, Kỹ sư điện. Những người này nếu có hành nghề lắp đặt sửa điện thì phải học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn về đảm bảo an toàn điện, về bảo hiểm…và được thực tập trong thực tế nhiều để chính thức có thể hành nghề độc lập.

Khái niệm thợ sửa chữa điện tại nhà thực chất là cách gọi phổ biến cho những người thợ sửa điện sinh hoạt, lắp đặt sửa điện gia đình, nhận sửa chữa điện tại TPHCM.

Thợ sửa điện tại nhà là làm những gì?

Chỉ có thợ điện EVN là những người được phép sửa điện trên đường dây truyền tải, từ cột điện cho đến tận đồng hồ điện tổng của khách hàng tiêu thụ điện.

Phần điện cấp nguồn cho mọi hoạt động sử dụng điện của người dân phía sau công tơ điện chính là phần mà người tiêu dùng điện phải tự chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có nhu cầu.

Lúc này, các tìm thợ sửa điện tại nhà trong lĩnh vực dân dụng của các dịch vụ sửa chữa điện tại tphcm như DichVuGiaDinh.com™ chính là người đáp ứng các nhu cầu đó cho khách hàng.

DichVuGiaDinh.com™ mô tả tóm tắc các tình huống mà thợ sửa điện tại nhà của chúng tôi có thể phục vụ quý khách như bên dưới

Thợ sửa điện tại nhà TpHCM của DichVuGiaDinh.com™ 24/24


Đây là dịch vụ sửa điện khẩn cấp mà DichVuGiaDinh.com™ thiết kế nhằm cung cấp thợ sửa điện đến nhà sửa chữa điện nước 24/24 riêng tại khu vực Sài Gòn(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).

Với dịch vụ sửa điện này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.

Lưu ý, dịch vụ sửa điện này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa điện tại nhà TpHCM sẽ cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc sửa chữa điện.

+ Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả các ngày nghỉ, các dịp lễ lớn.

+ Giá cả hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ sửa điện khác hiện nay.

+ Đặc biệt, với đội ngũ hơn 40 thợ điện có sẵn, nhiều kinh nghiệm thi công và có chứng chỉ nghề.

+ Có đầy đủ các chế độ bảo hành, ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cũ.

+ Theo dõi, hỏi thăm liên tục tình trạng của thiết bị sau sửa chữa điện. DichVuGiaDinh.com lắng nghe tâm tư nguyện vọng đóng góp ý kiến từ người dùng.

Dịch vụ sửa điện – lắp đồng hồ điện, công tơ điện

Đồng hồ điện hay công tơ điện là 2 cách gọi cho cùng 1 thiết bị đo lường điện tiêu thụ. Các phân biệt chính trong dịch vụ lắp đồng hồ điện là lắp đồng hồ điện 1 pha hay 3 pha. Và cuối cùng là chọn sử dụng đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ truyền thống.

Sửa chữa điện dân dụng tại nhà

DichVuGiaDinh.com™ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà TpHCM và một vài tỉnh thành có chi nhánh của chúng tôi. Với dịch vụ sửa điện tại nhà này thì phạm vi công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Dịch vụ sửa điện – lắp đặt & sửa tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha

Với đội thợ điện có kinh nghiệm làm các công trình điện cho nhà xưởng, lắp đặt điện cho công trình công nghiệp thậm chí là đã tham gia thi công lắp đặt lưới điện, chúng tôi tự tin sửa điện tại nhà và lắp đăt mọi loại tủ điện cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt và sửa tủ điện sẽ phát sinh những công việc thường gặp như thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện, đấu nối tủ và hệ thống, lắp đặt và sửa chữa contactor, dịch vụ sửa điện – thay thế MCCB, bấm đầu cốt dây cáp điện…

Thi công đèn điện, lắp đặt điện

Đây là cách nói thông thường của công việc lắp đặt đường dây điện cho nhà dân dụng và cả lắp đặt đường dây điện cho các nhà xưởng, công ty…Tùy theo nhu cầu, việc đi đường dây điện này có thể tiến hành đi nổi (sử dụng máng điện, ống cách điện, nẹp bán nguyệt… để gia tăng thẩm mỹ cho công trình). Ngược lại, đi dây điện âm tường, âm sàn sẽ giúp công trình gọn gàng và đẹp hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều công sức và chi phí hơn.

Dịch vụ sửa điện – đi dây điện âm tường tại thợ điện DichVuGiaDinh.com

Các quyết định đi dây điện nổi có thể kể ra như:

+ Nhà bị chập điện, hộp box kỹ thuật và đường điện âm quá phức tạp hay hư hỏng nặng không khắc phục được.

+ Lắp mới thiết bị nhưng không muốn can thiệp vào đường điện âm sẵn có như lắp thêm quạt, ổ cắm, đèn.

+ Chủ ý lắp đường dây điện nổi đẹp, xem hệ thống dây điện như một thành phần trang trí (theo phong cách Industrial design.)

+ Đi dây điện nổi trong ống bảo vệ ngoài trời như sân vườn, ban công

Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chùm các loại

Trong gói dịch vụ sửa điện này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ sửa điện tại nhà DichVuGiaDinh.com™ sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định.

Ngoài ra, thợ điện DichVuGiaDinh.com™ cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

Dịch vụ thợ điện lắp đặt ổ cắm điện, di dời công tắc, ổ cắm điện nổi hoặc ổ cắm điện âm tường.

Việc lắp mới ổ cắm điện thì mọi người dễ dàng hình dung, tuy nhiên có 2 loại dịch vụ sửa điện cũng thường xuyên được khách hàng yêu cầu đó là di dời các loại công tắc ổ cắm sang vị trí mới theo nhu cầu và dịch vụ lắp các loại ổ cắm thông mình cần có bổ sung dây tiếp địa để có thể hoạt động được (vì đa số các ổ cắm, công tắc điện thông mình đều bắt buộc có dây tiếp địa). Nên nhớ các thiết bị đều cần có dây trung tính nên để kết nối vào smart home.

DichVuGiaDinh.com – Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà uy tín

Tìm đơn vị sửa chữa điện trong nhà là điều không hề khó, nhưng có chắc chắn rằng dịch vụ sửa điện đó có thể sửa điện gia dụng tại nhà đảm bảo triệt để, hiệu quả hay không lại là điều không ai có thể nói trước được. Đã có rất nhiều trường hợp, khách hàng phải chi trả chi phí rất cao, nhưng sự cố vẫn tiếp diễn và đành ngậm ngùi tìm kiếm thợ sửa điện trong nhà khác.

DichVuGiaDinh.com không làm việc dựa trên lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng khi sửa điện tại nhà luôn là mục tiêu mà thợ sửa điện gia đình của chúng tôi hướng đến. Phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, chúng tôi mang đến quy trình sửa chữa điện nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Thợ sửa điện gia dụng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu đến từ khách hàng thông qua Hotline hoặc Website chính thức. Nhanh chóng tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục dựa trên yêu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra hướng xử lý hợp tình hợp lý.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà đến khảo sát

Sau 15-30 phút kể từ lúc liên hệ đến dịch vụ sửa điện tại nhà của DichVuGiaDinh.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử thợ điện tại nhà đến tận nơi theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay vào khảo sát, phân tích và tư vấn để tìm ra hướng làm việc mà khách hàng mong muốn.

Báo giá sửa điện dân dụng tại nhà

Thợ sửa điện tại nhà có nhiệm vụ sẽ thông báo kế hoạch làm việc cụ thể, đi cùng với đó sẽ là chi phí thực hiện và đi đến thỏa thuận với khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì đã được gợi ý, thợ sửa chữa điện trong nhà mới bắt đầu triển khai công việc.

Trong quá trình thợ sửa điện gia dụng tại nhà làm việc, DichVuGiaDinh.com cử thêm chuyên gia đến tận nơi để kiểm tra tiến trình của công việc. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp tham gia vào khâu quan sát sửa điện trong nhà, nếu có thắc mắc nào có thể đặt câu hỏi và nhận những giải đáp ngay tại chỗ.

Thợ sửa điện tại nhà sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng, nếu trong quá trình sửa điện gia đình phát sinh (tăng hoặc giảm) đều sẽ có thông báo chính thức đến người dùng. Khách hàng sẽ xác nhận để công việc được diễn ra thuận lợi, đồng thời hạn chế những thắc mắc trong lúc thanh toán hợp đồng.

Chế độ hậu mãi từ thợ sửa điện gia dụng

Phụ thuộc vào cấp độ của công việc giữa khách hàng và thợ sửa chữa điện nước tại nhà đã ký kết, mà chế độ bảo hành đi kèm sẽ có sự thay đổi. Nhưng DichVuGiaDinh.com luôn cam kết sau khi bàn giao công trình, khách hàng sẽ nhận được thời gian bảo hành dài hạn, phiếu giảm giá cho những dịch vụ sửa điện khác sau này.

Quy trình sửa chữa điện trong nhà

Phát hiện sự cố điện nhưng bản thân chưa biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng hiện tại, hãy liên hệ ngay đội ngũ sửa điện gia dụng tại nhà của DichVuGiaDinh.com. Bằng quy trình sửa điện trong nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sửa điện gia đình nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Dịch vụ sửa chữa điện nhà tiếp nhận thông tin, yêu cầu được thợ sửa điện gia dụng hỗ trợ từ khách hàng. Phía chúng tôi sẽ tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng và cử kỹ thuật viên sửa chữa điện nước tại nhà đến xử lý.

Bước 2: Thợ điện tại nhà sẽ đến tận nơi để gặp quý khách hàng theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước đó. Thợ sửa điện dân dụng tại nhà nhanh chóng kiểm tra, khảo sát tình trạng hiện tại, sau đó lên kế hoạch báo giá và lên phương án sửa chữa điện trong nhà hiệu quả nhất.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với những gì dịch vụ sửa điện tại nhà đưa ra, thợ điện tphcm sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức. Công ty còn cử thêm chuyên gia sửa điện gia dụng tại nhà đến quan sát, đảm bảo tiến độ công trình được hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 4: Trong quá trình sửa điện trong nhà có bất kỳ thay đổi, phát sinh tăng hay giảm nào xảy ra, thợ sửa điện gia đình sẽ có thông báo rõ ràng để xin ý kiến khách hàng, đây là điều rất cần thiết để việc sửa chữa điện nhà không gặp sự cố trong quá trình thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Tùy thuộc vào hạng mục sửa chữa điện nhà khách hàng đã ký với thợ sửa điện gia dụng, mà chế độ hậu mãi, bảo hành sẽ được sắp xếp tương xứng. Nếu có bất kỳ sự cố nào cần được hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà để xử lý ngay trong ngày.

Được tạo bởi Blogger.