Hướng dẫn tận dụng dầu gội bị hết hạn

Hướng dẫn tận dụng dầu gội bị hết hạn

Lược của bạn dùng nhiều lần trong thời gian dài chắc chắn sẽ bẩn và khó chùi rửa. Nếu bạn không có nhiều thời gian để cọ lược, hãy ngâm lược trong nước nóng và nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn vào trong một vài phút rồi cọ rửa là lược sẽ sạch bong.

Hướng dẫn tận dụng dầu gội bị hết hạn

Hướng dẫn tận dụng dầu gội bị hết hạn

Dầu gội hết hạn mà vứt đi thì quả là lãng phí, hãy tận dụng dầu gội nhà bạn trong những việc dưới đây.

1. Nếu bạn đang vội đi làm, không có nhiều thời gian thì một chút dầu gội hết hạn có thể giúp đôi giày cũ của bạn sáng bóng.
2. Với những vết bẩn trên vải, đặc biệt là vải lụa, satin, bạn nên dùng dầu gội hết hạn để tẩy rửa.

3. Nếu khóa quần, áo, túi của bạn đột nhiên bị kẹt, đừng lo, chỉ cần nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn, đảm bảo khóa sẽ được trơn tru như mới.

4. Lược của bạn dùng nhiều lần trong thời gian dài chắc chắn sẽ bẩn và khó chùi rửa. Nếu bạn không có nhiều thời gian để cọ lược, hãy ngâm lược trong nước nóng và nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn vào trong một vài phút rồi cọ rửa là lược sẽ sạch bong.

5. Cây xanh để trong nhà bạn trong thời gian dài giờ đã phủ bụi? Hãy nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn vào xô nước rồi dùng nước đó để lau lá. Lá của bạn sẽ sạch hơn rất nhiều so với việc chỉ lau bằng nước.

6. Để làm sạch bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa mặt, hãy dùng ngay dầu gội đầu.

7. Nếu vết bẩn trên thảm đang làm bạn đau đầu thì hãy dùng dầu gội đầu pha với nước và chùi ở chỗ vết bẩn, chắc chắn thảm nhà bạn sẽ sạch bong.

8. Khi cần dầu bôi trơn cho bản lề hay ốc vít, hãy lựa chọn dầu gội hết hạn.