Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài theo giờ

Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài theo giờ

Một khi đã đến với dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài của chúng tôi, thì bé yêu của bạn chắc chắn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo.

Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài theo giờ

Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài theo giờ

Thành công mà Dịch vụ giúp việc Chúng tôi nhận được trong thời gian qua là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trên địa bàn TP HCM. Lấy động lực và từ đó phấn đấu không ngừng nghỉ để chúng tôi có thể khẳng định thương hiệu của mình trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ – Dịch Vụ Trông Em Bé – Chăm Sóc Người Già – Nuôi Người Bệnh – Tạp Vụ Công Ty. Với các nhân viên luôn miệt mài và tận tình trong công việc, ngoài ra chúng tôi còn đầu tư hơn nữa về mặt ý thức và giao tiếp để có thể hiểu những yêu cầu của quý khách một cách thấu đấu và phục vụ hết mình trong công việc. Chúng tôi thành công được như ngày hôm nay phần lớn là sự tin tưởng từ khách hàng.

DỊCH VỤ TRÔNG TRẺ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

TP HCM là một thành phố lớn thu hút khá nhiều người nước ngoài đến định cư và sinh sống cùng gia đình họ. Cũng không ít người tìm đến các dịch vụ trông giữ trẻ để tìm cho mình một dịch vụ ưng ý. Nhưng họ đang lo ngại rằng chất lượng dịch vụ họ đem lại như thế nào? Có hài lòng với họ hay không? Dịch vụ giúp việc Chúng tôi hiểu được những vấn đề mà họ quan tâm, chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt và trình độ giao tiếp ngoại ngữ tốt, chúng tôi trao dồi cho họ những kiến thức cần thiết về chuyên môn và dịch vụ nhằm đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Được thành lập không lâu, nhưng chúng tôi đã ký kết khá nhiều hợp đồng, đứng đầu doanh số trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc. Với phương châm ” uy tín, chất lượng, rẻ và hiệu quả” chúng luôn quan tâm đến chất lượng qua các hợp đồng được ký kết, ngoài ra chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Được phục vụ quý khách, đó là niềm vui của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH TRÔNG TRẺ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

-Khi được chúng tôi phục vụ cho con bạn thì chúng tôi sẽ ở bên cạnh bé 24/24 và chăm sóc cho bé theo yêu sự cầu của quý khách.

-Thường xuyên vệ sinh thân thể cho bé để cho bé có cảm giác thoải mái và vui chơi.

-Sơ chế và chế biến món ăn theo thực đơn mà bố mẹ bé yêu cầu một cách sạch sẽ và hợp vệ sinh.

-Thu gom áo quần và giặt phơi đúng nơi quy định của khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng qua các phương tiện khác nhau và ghi rõ họ tên, địa chỉ cần thiết.

Bước 2: Đến tận nhà để khảo sát tình hình em bé cần thực hiện nhiệm vụ trong thời gian sắp tới để tìm hiểu sở thích cũng như tình trạng sức khỏe của trẻ để lên kế hoạch làm việc thích hợp nhất.

Bước 3: Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thử dịch vụ trông trẻ thì chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến tận nhà để chơi và phục vụ bé trong thời gian 3 giờ đồng hồ để có thể đánh giá được chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Bước 4: Ký kết hợp đồng nếu đã thỏa thuận xong và thực hiện nhiệm vụ.