Dịch vụ nhận trông trẻ

Dịch vụ nhận trông trẻ

Dịch vụ trông trẻ giờ hành chính là một trong những dịch vụ thông minh mà chúng tôi mang lại cho quý khách nhằm tiết kiệm tối đa khoản chi phí cũng như thời gian của quý khách.

Dịch vụ nhận trông trẻ

Dịch vụ nhận trông trẻ

Với mong muốn phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, dịch vụ giúp việc Chúng tôi của chúng tôi không ngừng nâng cao tầm thức và cải thiện mình nhằm đem lại sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng thông qua các dịch vụ của chúng tôi như: chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi người già tại bệnh viện, cung cấp nhân viên phục vụ ngày tết và lễ… Góp phần tạo cho những ông bố bà mẹ có thời gian nghỉ ngơi và tập trung vào công việc, chúng tôi luôn đào tạo những nhân viên có ý thức chuyên sâu và đức tính đạo đức cần thiết để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ NHẬN TRÔNG TRẺ GIỜ HÀNH CHÍNH

Bạn là giám đốc một công ty hay bạn là công nhân viên chức cơ quan nhà nước? Bạn đang lo lắng cho con trẻ mình ở nhà không có ai quan tâm trong sóc khi không yên tâm cho bé đến trường. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra mắt loại dịch vụ trông trẻ giờ hành chính để giảm bớt những lo lắng cho khách hàng, cũng như yên tâm dồn hết thời gian của mình vào công việc. Với đội ngũ nhân viên luôn chăm chút và có tinh thần trách nhiệm trong công việc của mình, trong thời gian qua chúng tôi nhận được khá nhiều sự phản hồi của quý khách hàng và các đối tác khó tính. Không ngừng tại đó, chúng tôi luôn nâng cao và trao dồi những kiến thức cần thiết về chuyên môn và đức tính đạo đức cần thiết cho nhân viên của mình. Với tấm lòng yêu trẻ vốn có, chúng tôi luôn hãnh diện về sự hài lòng của khách hàng trong cách phục vụ của nhân viên. Hi vọng trong thời gian sắp đến, Chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của quý khách.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHẬN TRÔNG TRẺ GIỜ HÀNH CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI?

Với nhân viên có tình yêu thương con trẻ,giàu kinh nghiệm và có bằng cấp rõ ràng trong lĩnh vực này, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú với cách phục vụ của chúng tôi.

Thay bạn chăm sóc về vấn đề ăn uống và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, khuấy bột và chuẩn bị thức ăn theo yêu cầu của bố mẹ bé.

Giúp trẻ có thể tiếp cận và nhạy bén với môi trường để bé có thể phát triển tốt về khả năng tư duy.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách qua đường dây nóng và tận tình giải đáp những nhu cần cần thiết của khách.

Bước 2: Tiến hành khảo sát tình trạng sức khỏe của em bé và lên danh mục thực hiện kết hợp với những yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Đề xuất thực hiện phương án làm việc hiệu quả, bảng giá và ký kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý cùng chúng tôi chăm sóc con trẻ.

Bước 4: Trả chi phí theo hợp đồng và thực hiện nhiệm vụ