Dịch vụ giúp việc nhà và trông trẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc nhà và trông trẻ chuyên nghiệp

Cuộc sống hiện đại với những cuồng quay trong công việc khiến những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho con trẻ. Hoặc không yên tâm cho trẻ đến trường vì sợ cô giáo đánh đập như trong phương tiện thông tin đại chúng gần đây đã nhắc đến. Thấu hiểu được điều đó, Giúp Việc Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng gói dịch vụ giúp việc trông giữ trẻ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Dịch vụ giúp việc nhà và trông trẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc nhà và trông trẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại TP HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ CHUYÊN NGHIỆP

Đứng đầu với số lượng hợp đồng được ký kết trong những năm qua, đó là thành công nổi trội mà chúng tôi nhận được từ đội ngũ nhân viên tài ba, tận tình trong công việc và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Với dịch vụ trông trẻ, chúng tôi luôn tuyển chọn qua những khâu khắt khe, sở hữu những nhân viên là người yêu trẻ, có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc trông nom trẻ em, bế và chơi với trẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị cho nhân viên của mình khả năng giao tiếp tốt với khách hàng và cách xử lý tình huống khẩn cấp để thực hiện công việc được hiệu quả hơn. Với giá cả trạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng, hi vọng chúng tôi sẽ nhận được sự hưởng ứng mạnh và nhiều hơn nữa từ quý khách.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI?

Bạn hãy yên tâm khi giao trẻ cho chúng tôi, trẻ sẽ được phục vụ chu đáo như:

-Chăm sóc, trông non, bế ẩm bé.

-Đi chợ và nấu ăn theo thực đơn của khách hàng đã yêu cầu.

-Khuấy bột, nấu cháo và pha sữa.

-Chơi và trông nom bé.

-Các công việc vệ sinh cho trẻ.

-Giặt, phơi và là đồ cho em bé.

-Đưa đón bé đi chơi hoặc đến trường.

-Xử lý các tình huống liên quan đến em bé.

-Liên lạc với ba mẹ nếu em bé đau ốm đột xuất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nếu cảm thấy tin tưởng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của dịch vụ giúp việc Chúng tôi để được biết thêm những thông tin và những dịch vụ mới.

Bước 2: Nhân viên giúp việc Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký sử dụng thử dịch vụ mà chỉ dịch vụ giúp việc Chúng tôi mới có.

Bước 3: Nhân viên giúp việc của chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất có thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 3 giờ sử dụng thử. Nếu cảm thấy hài lòng thì ký kết hợp đồng của chúng tôi.

Bước 4: Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp để phục vụ theo yêu cầu của quý khách.