Dịch vụ giúp việc nhà trông trẻ em

Dịch vụ giúp việc nhà trông trẻ em

Xã hội ngày càng phát triển, khiến mọi người luôn tất bật chạy đua với mọi thứ để kiếm miếng cơm manh áo mà không có thời gian chăm sóc cho con nhỏ và gia đình mình. Dịch vụ giúp việc là nhu cầu khá cần thiết cho các gia đình trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Dịch vụ giúp việc nhà trông trẻ em

Dịch vụ giúp việc nhà trông trẻ em

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn TP HCM. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như: Dịch vụ nấu ăn theo giờ, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện hay tạp vụ công ty… Với mong muốn đem lại sự hài lòng đến quý khách, niềm hạnh phúc của chúng tôi đó chính là được nhìn thấy nụ cười hài lòng trên đôi môi của quý khách hàng. Được hình thành từ nhiều năm trước chúng tôi đã chắc lọc được vô số kinh nghiệm và khả năng xử lí các tình huống phát sinh trong các dịch vụ nên chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như phong cách làm việc. Đến với dịch vụ giúp việc Chúng tôi của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với những gì chúng tôi mang lại.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CHĂM SÓC EM BÉ

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi được sáng lập ra nhằm gánh vác những vấn đề khó khăn này của quý khách hàng, để họ yên tâm dành hết thời gian của mình vào công việc chính của mình. Dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc em bé được khá nhiều người sử dụng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng khi kết hợp linh hoạt 2 dịch vụ này lại với nhau. Đi đôi với uy tín, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ qua các hợp đồng được ký kết. Với giá cả cạnh tranh phù hợp với tất cả đối tượng, ngoài ra chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố trong quá trình làm việc. Được phục vụ quý khách, đó là mong muốn của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CHĂM SÓC EM BÉ CỦA CHÚNG TÔI?

Đối với dịch vụ thông minh này, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của chúng tôi:

-Vừa kết hợp giữa dịch vụ giúp việc nhà và chăm sóc em bé lại với nhau. Chúng tôi có thể phần nào giảm bớt được những chi phí xứng đáng nhất cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ được đề ra.

-Thu dọn và lau chùi các vật dụng trang trí trong ngôi nhà bạn để quý khách luôn cảm thấy thích thú và ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn tươi mới.

-Vệ sinh các khu vực như phòng ngủ, phòng khách, cầu thang… luôn luôn sạch sẽ.

-Kết hợp với việc chăm sóc em bé về vấn đề ăn uống theo yêu cầu của bố mẹ và vệ sinh thân thể trẻ thường xuyên.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Làm việc với khách hàng, ghi nhận yêu cầu mà khách hàng đặt ra và đề ra cách làm việc phù hợp.

Bước 2: Nhân viên Chúng tôi sẽ nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí qua các phương tiện như hotline…

Bước 3: Khách hàng sử dụng thử và trải nghiệm dịch vụ của Chúng tôi và ký hợp đồng nếu cảm thấy Chúng tôi phục vụ đúng yêu cầu của họ.

Bước 4: Dịch vụ giúp việc Chúng tôi sẽ phân công nhân viên phù hợp với yêu cầu của quý khách.