Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tân Bình

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tân Bình

Cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố, chúng tôi mong muốn sẽ ký kết được nhiều hợp đồng của các đối tác hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tân Bình

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tân Bình

Với phương châm” uy tín, chất lượng và hiệu quả” dịch vụ giúp việc nhà Chúng tôi luôn đề cao 3 tiêu chí trên để đem lại sự hài hòa về chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông minh và tiến bộ như giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc người già tại bệnh viện và tạp vụ công ty… Những mục tiêu và dự định mà chúng tôi khao khát đó là tạo niềm vui và sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng, các đối tác của công ty. Vì thế, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình các cách phục vụ tận tình và tính trung thực , đạo đức cần thiết trong ngành nghề để không làm mờ và hoặc ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN TÂN BÌNH

Với mong muốn đem lại nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tiên tiến nhất ở quận Tân Bình. Với loại dịch vụ thông minh này, chúng tôi cung cấp những nhân viên linh hoạt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ hạn chế việc ảnh hưởng đến nề nếp chung và riêng tư của gia đình khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách không phải lo đến lúc nhân viên nghỉ việc giữ chúng mà không có người thay thế. Với đội ngũ nhân viên đông đúc, chúng tôi luôn đào tạo họ những thao tác cũng như trình độ chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng để đem lại sự hài lòng cao cho quý khách ở khu vực quận Tân Bình. Đặc biệt, với dịch vụ giúp việc theo giờ bạn có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí của mình cho dịch vụ này.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN TÂN BÌNH CỦA CHÚNG TÔI?

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng qua cách làm việc của mình như :

-Lau chùi, quét dọn vệ sinh sàn nhà, các cầu thang, khu bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

-Vệ sinh các khu vực phòng tắm, toilet thường xuyên.

-Đi chợ và chuẩn bị các món ăn theo thực đơn mà chủ nhà cung cấp.

-Gom tất cả các quần áo giặt và sắp xếp đúng nơi mà khách hàng yêu cầu.

-Đưa đón và chăm sóc trẻ em trong nhà.

-Lau chùi, vệ sinh khu vực bếp và lò vi sóng…

-Thường xuyên tưới nước bồn hoa, cây cảnh.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp đón và xác nhận thông tin khách hàng qua các phương tiện thông tin khác nhau mà dịch vụ giúp việc Chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Chúng tôi sẽ đề xuất nhân viên đến khu vực hoặc khách hàng có thể đến tận nơi làm việc của chúng tôi để trao đổi và lên kế hoạch làm việc.

Bước 3: Trải nghiệm thử dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi để có thể cảm nhận một cách chính xác và thấu đấu nhất với những gì mà chúng tôi mang lại.

Bước 4: Trao đổi và thỏa thuận nhanh chóng để đi đến thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh nhất.