Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Đi đôi với uy tín, chúng tôi luôn trao dồi những kiến thức cần thiết cho đội ngũ nhân viên của mình, nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách kí kết.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng phấn khích và tự hào với những gì mình đã đạt được trong thời gian qua. Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao về khả năng phục vụ và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao về lĩnh vực giúp việc. Chúng tôi cung cấp và cho thuê nhân viên giúp việc các dịch vụ như: Chăm sóc người già tại bệnh viện, giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng công ty… Nhờ vào những cán bộ văn phòng chủ chốt và đội ngũ nhân viên linh hoạt, mà trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng từ các đối tác khác nhau. Dịch vụ giúp việc Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ CỬA THEO GIỜ

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, thấu hiểu được sự khó khăn vất vả của những người phụ nữ hiện đại vừa phải ” giỏi việc nước, chăm việc nhà” với nhiều bộn bề trong cuộc sống luôn phải gánh vác trên vai, với mục đích mở rộng cũng như muốn đỡ đần, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra mắt loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ và đã thu hút được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đến với dịch vụ giúp việc Chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng đã được nhiều người hưởng ứng và có những phản hồi tốt về dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cam kết hoàn 100% chi phí khi xảy ra sự cố trong quá trình làm việc, luôn trung thực trong suốt quá trình làm việc, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ bạn, đó cũng là mong muốn của chúng tôi!

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ CỬA THEO GIỜ CỦA CHÚNG TÔI?

Thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng bởi các bàn tay đảm đang của dịch vụ giúp việc Chúng tôi như:

-Hút bụi và làm sạch các thảm, miếng lau chân trong nhà.

-Quét, lau và làm khô sàn nhà.

-Hút bụi và lau sạch cầu thang, góc khuất của tất cả khu vực trong nhà,

-Dọn dẹp và lau chùi các phòng, làm cho phòng được thơm tho.

-Giặt và xếp quần áo gọn gàng và để đúng nơi quy định.

-Thay khăn trải bàn, ga, mền và gối.

-Làm sạch bụi trên các vật dụng trang trí trong nhà.

-Làm vệ sinh bếp, diệt trùng ở các phòng vệ sinh, toilet.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Thiết lập và xác nhận những thông tin và yêu cầu của quý khách khi họ trực tiếp chia sẻ với nhân viên giúp việc Chúng tôi, luôn đảm bảo tính chính xác trong quá trình ghi nhận thông tin.

Bước 2: Hiểu và nắm bắt tất cả những điều mà khách hàng mong muốn khi đến với dịch vụ giúp việc của chúng tôi. PG và nêu những điểm nổi trội vốn có của dịch vụ để tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Bước 3: Mọi việc đều được nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình trong các thao tác hướng dẫn sử dụng thử dịch vụ của giúp việc Chúng tôi.

Bước 4: Hoàn thành mọi thủ tục trước khi đi vào mục tiêu công việc chính.