Dịch vụ giúp việc nhà tại Thủ Đức

Dịch vụ giúp việc nhà tại Thủ Đức

Với phương châm “uy tín, hiệu quả, chất lượng”, ngoài ra chúng tôi còn xem xét mức giá cạnh tranh phù hợp cho tất cả các đối tượng có thể sử dụng. Cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố, Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng ở khu vực Quận Thủ Đức.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Thủ Đức

Dịch vụ giúp việc nhà tại Thủ Đức

Mong muốn của chúng tôi là đem lại những điều tốt nhất và sự hài lòng đến với quý khách trong tất các dịch vụ mà chúng tôi – Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đem đến như dịch vụ giúp việc nuôi người già tại bệnh viện, trông nom trẻ em sơ sinh và các công việc nhà … Với nhân viên thành thạo và có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề và lĩnh vực giúp việc. Đa dạng và thông minh là dịch vụ mà chúng tôi chuyên cung cấp cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Mình, vì chúng tôi đã thấu hiểu cũng như nắm bắt thông tin tình hình cụ thể để khách hàng luôn cảm thấy thỏa mãn khi được chúng tôi phục vụ.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

Luôn hãnh diện với những gì mình đạt được trong năm qua, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi không ngừng nâng cao và hoàn thiện để ngày càng tiến bộ hơn, nâng cao tầm cỡ trong lĩnh vực giúp việc này. Trong thời gian nghiên cứu và xem xét khá lâu, chúng tôi đã cho ra đời loại giúp việc nhà theo giờ ở quận Thủ Đức. Hiểu được tầm quan trọng về nhu cầu giúp việc trong mỗi gia đình với khoản chi phí phù hợp, chúng tôi đã đem đến loại dịch vụ này cho quý khách hàng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thay vì phải nuôi ăn ở hoặc trả lương theo ngày cho nhân viên giúp việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, gần đây, chúng tôi nhận khá nhiều phản hồi tốt từ các đối tác đã được ký kết.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN THỦ ĐỨC CỦA CHÚNG TÔI?

-Khi đến và tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tại khu vực quận Thủ Đức, với mức giá cả hợp lý, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng qua cách phục vụ tận tình của chúng tôi.

-Các nhiệm vụ về dọn dẹp nhà, lau chùi nhà cửa được xem là việc làm chính của chúng tôi trong quá trình làm việc, với mong muốn gia đình có một không khí thoáng đãng và sạch sẽ sau những giờ làm việc tất bật.

-Các khu vực vệ sinh và phòng tắm đều được lau chùi và diệt khuẩn thường xuyên nhằm ngăn chặn những vi khuẩn và các bệnh xấu xâm nhập.

-Quét dọn sân vườn và tưới hoa, chăm sóc cây cảnh vào mỗi thời gian rảnh để duy trì sự sống cho cây và tạo cho gia đình không khí tươi mát và hài hòa trong cuộc sống.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình một cách chính xác nhất để thuận lợi cho việc hỗ trợ và trao đổi khi cần thiết.

Bước 2: Giải đáp những câu hỏi và đáp ứng những yêu cầu cần thiết mà khách hàng mong muốn, nếu có nhu cầu sử dụng thử dịch vụ thì Chúng tôi sẽ sẵn sàng và sắp xếp nhân viên đến phục vụ một cách nhanh chóng.

Bước 3: Thỏa thuận về vấn đề giá cả. Trong quá trình làm việc giữa hai bên không nên để xảy ra mâu thuẫn và mắc lòng khách hàng.

Bước 4: Tiến hành ký kết và thực hiện nhiệm vụ theo sự yêu cầu và mong muốn của khách hàng.