Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 9

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 9

Đi đôi với chất lượng, Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng qua các hợp đồng được ký kết, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên có sự chuyên nghiệp và tận tình trong công việc được giao. Ngoài ra, với mức giá cả cạnh tranh phù hợp, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi có sự cố xảy ra trong quá trình nhân viên giúp việc thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng qua các dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 9

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 9

Là dịch vụ chuyên cung cấp các nhân viên về lĩnh vực giúp việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ giúp việc Chúng tôi chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất. Chuyên cung cấp các dịch vụ như cho thuê người giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc người già ốm đau tại bệnh viện… Với toàn bộ nhân viên được sàng lọc và đào tạo một cách khoa học để đem lại những lợi ích hữu nhiệm cho quý khách và xứng đáng với giá tiền mà quý khách phải trả. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của các nhân viên qua các hợp đồng được ký kết nhằm đưa Chúng tôi đến chổ đứng cao hơn trên nền kinh doanh lĩnh vực dịch vụ giúp việc

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 9

Bạn đang lo lắng cho dịch vụ giúp việc nhà của bạn vì chi phí quá cao? Bạn không yên tâm khi giao tài sản của mình cho người giúp việc lúc vắng nhà? Một khi đã đến với chúng tôi, chắc chắn một điều bạn sẽ được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Dịch vụ giúp việc Chúng tôi mong muốn tiết kiệm tối đa mọi chi phí chi cho vấn đề giúp việc nhà cũng như yên tâm về tài sản của quý khách hàng ở khu vực quận 9, chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở quận 9 nhằm đem lại sự hữu hiệu cho quý khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEP GIỜ CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu tốt nhất, đem lại nhiều sự hài lòng với khách hàng qua chất lượng dịch vụ như:

– Chăm sóc bồn hoa , cây cảnh thường xuyên.

– Dọn quét, lau chùi nhà cửa, sàn nhà.

-Quét màn nhện trên trần và mọi ngóc ngách.

– Lau chùi các vật dụng trang trí và cất lại vị trí cũ.

– Vệ sinh, diệt khuẩn khu vực phòng tắm, toilet thường xuyên.

– Đi chợ và chuẩn bị sơ chế những món ăn theo thực đơn mà chủ nhà yêu cầu.

– Thu gom quần áo đi giặt, phơi khô và sắp xếp lại vị trí cũ.

-Đưa đó và chăm sóc trẻ em trong nhà.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nhân viên Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách đã đến và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua các phương tiện thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Hướng dẫn và giải đáp cho quý khách những vấn đề mà họ chưa hiểu hoặc thắc mắc một cách nhiệt tình và đầy đủ.

Bước 3: Dịch vụ giúp việc Chúng tôi sẽ lựa chọn ra những nhân viên ưu tú và phù hợp để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, với mong muốn khách hàng vui thì chúng tôi vui.

Bước 4: Vui vẻ và nhận toàn bộ số tiền như đã cam kết khi thực hiện xong nhiệm vụ của mình.