Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 7

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 7

Nếu trong gia đình quý khách hàng có người già hoặc trẻ nhỏ, thì nhân viên chúng tôi đảm nhận các nhiệm vụ phục vụ họ về các khâu vệ sinh và ăn uống, bởi nhân viên chúng tôi đã được đào tạo khá bài bản về những công việc như vậy.

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 7

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 7

Chuyên cung ứng các dịch vụ như: chăm sóc trẻ em tại nhà, dịch vụ cho thuê osin cao cấp, tạp vụ văn phòng… Dịch vụ giúp việc Chúng tôi của chúng tôi gồm những nhân viên có lý lịch rõ ràng, có trình độ học vấn đạt mức nhất định, họ là những người thật thà và siêng năng nên có thể đem lại sự ưng ý đối với khách hàng. Chúng tôi thành lập nhằm thay cho các ông bố bà mẹ giải quyết các vấn đề gia đình và các công việc đời sống thường ngày, hay có thời gian thư giãn, cũng như tạo công ăn việc làm cho những người thất nghiệp. Vì thế, với mức giá cả hợp lý, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các khách hàng trên địa bàn TP HCM.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 7

Dịch vụ giúp việc là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình trong thời đại này. Nhưng không ít người phải lo lắng về vấn đề tài sản khi có người lạ ở trong nhà, khiến họ không tin tưởng và bất an. Đừng lo nữa! Đã có dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã giúp bạn. Hiểu được những mối lo ngại của khá nhiều gia đình, chúng tôi đã cho ra mắt loại dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở quận 7. Với dịch vụ này các gia đình trong khu vực quận 7 không phải lo lắng về bất cứ điều gì, với giá cả phải chăng. Ki sử dụng dịch vụ này bạn sẽ trả lương theo giờ làm việc của nhân viên chúng tôi thay vì bán ẽ trả lương theo ngày hay nuôi ăn ở như các dịch vụ khác. Là dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đầu tư cho nhân viên những vật dụng cần thiết cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đức tính trung thực khi thực hiện nhiệm vụ tại gia đình bạn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn 100% chi phí nếu xảy ra sự cố trong quá trình làm việc, hãy tin tưởng ở chúng tôi. Niềm vui của bạn cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 7 CỦA CHÚNG TÔI?

Đã đến với Chúng tôi thì điều hài lòng và hơn thế nữa thì chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những điều đó:

– Các vật dụng trong nhà như lò vi sóng, tủ lạnh, bếp gas đều được nhân viên chúng tôi lau chùi thường xuyên và sạch sẽ từng bộ phận của chúng một cách kỹ càng và cẩn thận.

-Lau nhà và dọn dẹp nhà cửa đó là nhiệm vụ chính mà nhân viên Chúng tôi đảm nhiệm trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ tại nhà quý khách với cách phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Khảo sát và ký hợp đồng:

Trong trường hợp cần người giúp việc theo giờ ở quận 7, nhân viên dịch vụ giúp việc Chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn trực tiếp hoặc đích thân chủ nhà đến dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Sắp xếp nhân sự:

Tùy thuộc và tính chất và thời gian công việc, chúng tôi sẽ cử người giúp việc phù hợp để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Bước 3: Làm việc theo kế hoạch hợp đồng