Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 4

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 4

Với cách phục vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn vướng bận về thời gian sinh hoạt của gia đình, mà thay vào đó chúng tôi sẽ linh động thời gian làm việc phù hợp.

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 4

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 4

Bạn đang tìm một dịch vụ giúp việc cho gia đình mình? Nhưng không biết nên tin tưởng dịch vụ nào khi có quá nhiều những dịch vụ ” dõm” trên thị trường. Dịch vụ giúp việc Chúng tôi của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mới đây chúng tôi cho ra đời dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 4 với đội ngũ nhân viên đông đúc và chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí của mình một cách hiệu quả nhất, thay vì bạn trả lương theo ngày thì bây giờ có thể trả theo giờ, đây là dịch vụ hữu hiệu cho tất cả các gia đình trong khu vực quận 4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn lẫn nghiệp vụ, chúng tôi luôn đem lại sự phục vụ tốt nhất trong các hợp đồng được ký kết. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu xảy ra sự cố. Vì vậy, quý khách hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ bạn, đó là mong muốn của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 4 CỦA CHÚNG TÔI

-Chi phí hợp lý và không quá tốn kém đến túi tiền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại vô cùng tuyệt vời.

-Không quá lo lắng quá về vấn đề ăn ở của nhân viên chúng tôi, về vấn đề này chúng tôi đều có thể chấp nhận dù bất cứ trong hoàn cảnh ăn ở như thế nào.

-Với lý lịch rõ ràng của nhân viên phục vụ, quý khách hãy an tâm và giao cho chúng tôi quản lý nó.

-Luôn tạo ra không gian thoáng mát và sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Luôn tỏ ra thái độ vui vẻ và nhiệt tình đón tiếp khách hàng trong bất kỳ các phương tiện thông tin nào.

Bước 2: Nhận thông tin đầy đủ và xác nhận yêu cầu cụ thể và chi tiết về thời gian cụ thể cần được phục vụ của quý khách để tiện sắp xếp thời gian.

Bước 3: Lên cụ thể công việc để đưa khách hàng xác nhận và chỉnh sửa nếu có nhu cầu phát sinh trước khi kết kết các giấy tờ liên quan.

Bước 4:Ký hợp đồng và nhân viên Chúng tôi sẽ đến tận nhà để cùng bạn chăm sóc gia đình bạn.