Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 10

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 10

Với đội ngũ nhân viên tài ba, và luôn có thái độ hòa đồng với mọi người, chúng tôi luôn nhận được nhiều khen của quý khách, lấy động lực từ đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của các nhân viên để không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ quý khách. Hãy tin tưởng và để chúng tôi phục vụ bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 10

Dịch vụ giúp việc nhà tại quận 10

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là dịch vụ chuyên cung ứng nhân viên giúp việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhân viên Chúng tôi đa số là những người đã có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Với phương châm: “Uy tín làm nên thương hiệu” , chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động đã có lượng khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ ổn định. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 10

Với mong muốn giúp quý khách hàng ở khu vực quận 10 có nhiều thời gian vào công việc của mình và tiết kiệm chi phí cần thiết cho dịch vụ giúp việc cho gia đình. Chúng tôi- Dịch vụ giúp việc nhà Chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ giúp việc nhà tiến bộ và thông minh, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở quận 10 nhằm tiết kiệm cho khoản phí này. Đi đôi với uy tín, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ qua các hợp đồng được ký kết. Và hơn thế nữa, chúng tôi đã xem xét và đưa ra mức giá cạnh tranh phù hợp cho tất cả các đối tượng đều có thể sử dụng được.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 10 CỦA CHÚNG TÔI?

-Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng cũng như số lượng toàn bộ những gì liên quan đến gia đình bạn trong phạm vi chúng tôi làm việc.

-Chấp nhận và sửa chữa những sai sót hoặc những vấn đề mà khách hàng cảm thấy không hài lòng về nhân viên chúng tôi, nếu có ý định thay nhân viên phục vụ khác thì chúng tôi sẽ chấp nhận và hỗ trợ kịp thời.

-Những nhiệm vụ như lau chùi và thu dọn nhà cửa gọn gàng đó là nhiệm vụ mà chúng tôi luôn đề cao và thực hiện một cách nghiêm túc và sạch sẽ, tạo cho ngôi nhà bạn luôn luôn tươi mới và sạch sẽ.

-Vấn đề về vệ sinh và an toàn thực phẩm khi nhân viên sơ chế và chế biến món ăn luôn được an toàn và đảm bảo một cách tuyệt đối.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Nhân viên dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng qua bất cứ loại phương tiện nào một cách chu đáo và tận tình nhất.

Bước 2: Chúng tôi sẽ sàng lọc, lựa chọn phân công nhân viên đến tận nhà để xem xét và đề ra cũng như trao đổi các nhiệm vụ cần thực hiện.

Bước 3: Luôn tôn trọng và chấp nhận những ý kiến và đề xuất của khách hàng để đem lại sự hài lòng trong dịch vụ mà khách hàng chuẩn bị sử dụng.

Bước 4: Thông qua hợp đồng được ký kết, khách hàng xem xét và trả các khoản tiền theo như đã nêu.