Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương

Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương

Hiểu được những lo ngại của những phụ nữ thời hiện đại, vừa phải chăm việc nước giỏi việc nhà. Chúng tôi- Dịch vụ giúp việc nhà Chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí về dịch vụ này. Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi từ phía khách hàng và chinh phục các đối tác khó tính.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương

Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương

Linh hoạt trong mọi tình huống, chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ là ưu điểm mà nhân viên giúp việc Chúng tôi sở hữu được. Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã để lại không ít những ấn tượng trong lòng khách hàng và các đối tác. Điều bạn luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là sự khác biệt trong tác phong phục vụ cũng như cách thể hiện sự chu đáo tận tình trong công việc của nhân viên chúng tôi. Với đa dạng các loại dịch vụ thông minh và tiến bộ, nếu bạn muốn được trải nghiệm điều tuyệt vời đó, thì hãy nhanh đến với chúng tôi ngay hôm nay.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có tinh thần trách nhiệm và ý thức trong công việc của mình, ngoài ra chúng tôi còn trang bị những kiến thức đạo đức cần thiết để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều sự hợp tác hơn nữa của quý khách hàng ở Bình Dương

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Ở BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi:

Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…
Cầu thang: lau các bậc thang, lang cang và các hệ thống thiết bị khác.
Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.
Sàn: gạch, đá, gỗ, chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
Nội thất: giặt salon, ghế, nệm…
Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.
Ngoài ra, còn chuẩn bị bữa ăn theo thực đơn của gia đình theo khách hàng yêu cầu.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Quý khách hàng được tư vấn miễn phí các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp qua hệ thống hotline của dịch vụ giúp việc Chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên Chúng tôi thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng thông qua việc hướng dẫn và chỉ cho khách hàng cách đăng ký sử dụng thử dịch vụ mà họ mong muốn qua đường link mà chúng tôi đã cung cấp.

Bước 3: Trao đổi và thỏa thuận những vấn đề cần thiết giữa hai bên để nhanh chóng đi đến thống nhất.

Bước 4: Sau khi đồng ý về giá cả, nhân viên Chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ.