Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

Được khách hàng đánh giá là “bà hoàng” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc, đó là niềm tự hào của chúng tôi. Lấy động lực từ đó, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của nhân viên qua việc thường xuyên trao dồi những kiến thức cần thiết nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhằm mang lại hiệu quả tối đa. Với giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố. Phục vụ bạn, đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là một trong những dịch vụ đứng đầu trên cả nước về lĩnh vực cung cấp nhân viên giúp việc. Trong suốt thời gian qua, sự quan tâm của quý khách đã mang lại sự ấm no và hạnh phúc cho toàn thể nhân viên của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thật thà, thân thiện và tận tụy trong công việc đã mang lại sự thành công cho Chúng tôi như ngày hôm nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như Giúp việc cho người nước ngoài, dọn dẹp nhà cửa theo giờ và các dịch vụ giúp việc trên khắp các quận ở địa bàn thành phố.Với mong muốn khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Hãy để nhân viên Chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĂN Ở LẠI

Dịch vụ giúp việc rất cần thiết cho mọi gia đình trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng bạn đang lo lắng khi có quá nhiều dịch vụ trôi nổi trên thị trường với chất lượng dịch vụ quá thấp? Hay họ không đem lại sự hài lòng cho bạn. Dịch Vụ Giúp Việc Chúng tôi hội tụ đông đúc nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn lẫn dịch vụ, luôn có thái độ hòa đồng trong khi thực hiện nhiệm vụ. Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại của chúng tôi luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình qua các số lượng hợp đồng ký kết trong thời gian vừa qua.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĂN Ở LẠI CỦA CHÚNG TÔI?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo như:

– Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh…

– Giặt,ủi quần áo và sắp xếp đúng nơi quy định.

– Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.

– Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng và y tế.

– Chế biến và nấu món ăn

-Đưa đón trẻ và chăm sóc trẻ và người già trong gia đình nếu có.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nhận thông tin chính xác từ khách hàng gồm: Tên, thời gian, địa chỉ, số điện thoại…

Bước 2: Khảo sát thực tế tại nhà khách hàng, xác nhận công việc và thời gian cụ thể. Nhân viên Chúng tôi gởi hợp đồng mẫu đến quý khách tham khảo.

Bước 3: Nhân viên Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng thử dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại của chúng tôi, nếu đồng ý với cách làm việc đó thì ký và giao ước hợp đồng.

Bước 4: Hẹn thời gian cụ thể và chính xác với khách hàng để nhân viên Chúng tôi đến thực hiện nhiệm vụ.