Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết

Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết

Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên kỹ lưỡng, có trình độ kỹ thuật cao và sử dụng nhuần nhuyễn những vật dụng tiên tiến trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, với mức giá cạnh tranh phù hợp, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu xảy ra sự cố trong quá trình làm việc tại gia đình bạn. Vì thế, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết

Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết

Luôn là doanh nghiệp được khách hàng hưởng ứng và ủng hộ nhiều nhất trong những năm qua, dịch vụ giúp việc Chúng tôi chúng tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như: giúp việc cho người nước ngoài theo giờ, chăm sóc người già và chăm nom trẻ nhỏ tại gia đình… Với đa dạng các loại hình, chúng tôi luôn cân nhắc và hỗ trợ mức giá tốt nhất để các quý khách có thể yên tâm và không lo lắng về vấn đề chi trả cho dịch vụ này. Những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất, chúng tôi đều muốn đem lại cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi nhanh trong hôm nay nhé.

DỊCH VỤ OSIN NGÀY TẾT

Đáp ứng nhu cầu về người giúp việc ngày Tết cho các gia đình ở địa bàn TP HCM, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ osin ngày tết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực để giúp quý khách hàng hưởng thụ ngày Tết đầm ấm bên gia đình. Hiện nay, dịch vụ chúng tôi sở hữu khá nhiều nhân viên để phục vụ cho các gia đình có nhu cầu trong dịp Tết đến.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ OSIN NGÀY TẾT CỦA CHÚNG TÔI?

Gia đình của quý khách sẽ được phục vụ tươm tất khi đến với chúng tôi.

-Tổng vệ sinh nhà cuối năm đón Tết, lau dọn nhà, sắp xếp lại đồ đạt.

-Nấu cúng vào những ngày tất niên, đêm giao thừa, cúng ông bà…

-Đi chợ theo thực đơn mà khách hàng yêu cầu.

-Phục vụ bữa ăn cho người già và trẻ em, vệ sinh cá nhân cho họ.

-Pha trà và tiếp đón khách đến thăm nhà.

-Dọn dẹp phòng khách mỗi khi khách về.

-Thường xuyên vệ sinh và diệt khuẩn khu vệ sinh và nhà tắm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp đón nồng nhiệt khách hàng khi đến với dịch vụ Chúng tôi cũng như những khách hàng liên hệ qua các phương tiện thông tin một cách lịch sự .Tra hỏi tên và địa chỉ để có thể dễ dàng xưng hô và làm việc với nhau trong thời gian sắp tới.

Bước 2:Hỗ trợ giải đáp những vấn đề cần thiết cho khách hàng nếu họ có ý định và mong muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

Bước 3: Đưa ra từng mức giá phù hợp và phổ biến các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho quý khách hàng.

Bước 4: Sau khi mọi việc đã đi đến thống nhất thì nhân viên Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc của mình.