Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Nhân viên của chúng tôi về lĩnh vực phục vụ cho người nước ngoài, tất cả đều là những nhân viên có trình độ giao tiếp ngoại ngữ thành thạo và lưu loát. Vì thế bạn chẳng còn ngại hay lo lắng về vấn đề trao đổi công việc với họ trong suốt quá trình làm việc.

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là dịch vụ giúp việc hàng đầu TP HCM. Nếu bạn có nhu cầu về vấn đề thuê người giúp việc hoặc thắc mắc về các điều liên quan đến dịch này thì hãy tìm đến chúng tôi. Chỉ cần quý khách cần thì chúng tôi có. Là một trong những dịch vụ đa dạng về nhiều loại hình phục vụ khác nhau như giúp việc nhà theo giờ và các dịch vụ như giúp việc theo từng khu vực…, và thêm vào đó là chi phí thấp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dịch vụ mong muốn mà không cần phải cân đo đong đếm vào túi tiền của mình. Còn gì hấp dẫn hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhanh nhanh đến với chúng tôi ngay hôm nay đi, điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.

DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ CỬA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trong thời đại công nghệ thông tin, muốn tìm một dịch vụ giúp việc là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn sẽ có được hàng trăm thông tin của những dịch vụ khác nhau. Nhưng điều đáng nói là chất lượng dịch vụ mà họ đem lại là rất kém. Dịch vụ giúp việc Chúng tôi được thành lập khá lâu, với đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình và có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài, chúng tôi chú trọng đào tạo về mặt ngoại ngữ cho nhân viên có thể giao tiếp một cách thành thạo. Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đó là nhiệm vụ chúng tôi phải làm trong bất kỳ hợp đồng nào. Mang lại hiệu quả tối ưu và luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, dịch vụ giúp việc Chúng tôi được mệnh danh là “bà hoàng” trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc, đó là những thành công mà chúng tôi xứng đáng nhận được. Lấy động lực từ đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và nâng cao trình độ nhân viên vươn tới đẳng cấp để đứng vững trên thị trường. Được phục vụ quý khách, đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ CỬA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA CHÚNG TÔI?

-Khi được nhân viên chúng tôi phục vụ, thì quý khách có nhiều thời gian để tập trung vào công việc cũng như thời gian rảnh để thư giãn và vui chơi cùng với gia đình của mình.

-Với những công việc như dọn dẹp, lau chùi nhà cửa để cho ngôi nhà bạn luôn tươi mới và tạo ra không gian thoáng đãng thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

-Thực hiện đúng tất cả các yêu cầu của quý khách về vấn đề chế biến món ăn hoặc chăm sóc con trẻ và người già trong gia đình.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Vấn đề thông tin địa chỉ và tên khách hàng là điều mà các chuyên viên cần phải xác nhận kỹ càng và đúng đắn để tránh nhầm lẫn trong quá trình trao đổi.

Bước 2: Ghi nhận những mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng để tiện cho việc đáp ứng.

Bước 3: Theo như yêu cầu công việc mà trao đổi và thỏa thuận với khách hàng, thì bên cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ lựa chọn và cân nhắc ra một nhân viên sáng giá nhất để phục vụ cho khách hàng.

Bước 4: Trả toàn bộ các khoản tiền như đã giao ước và nhân viên thực hiện nhiệm vụ của mình một cách linh hoạt và chu đáo.