Dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ

Dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ

Với mức giá cạnh tranh phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn trả 100% chi phí khi có sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ bạn, Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ

Dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ

Cùng với sự gia tăng của nền kinh tế xã hội, nên không ít những ông bố bà mẹ phải chạy đua với thời gian để tập trung vào miếng cơm manh áo của mình mà bỏ bê việc nhà cửa con cái. Hiểu được những vấn đề mà nhiều người bắt gặp, hiện nay chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại dịch vụ khác nhau nhằm trang trí cho ngôi nhà bạn những màu sắc và không gian mới hơn qua các nhân viên giúp việc của chúng tôi. Luôn đào tạo và tuyển chọn những nhân viên có tinh thần và quyết tâm trong công việc của mình để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN THEO GIỜ

Vì quá chăm chú vào công việc nên bạn bỏ bê việc ăn uống của gia đình? Bạn đang đi kiếm dịch vụ nấu ăn thực sự chuyên nghiệp nhưng bạn lo sợ chất lượng dịch vụ họ đem lại không hài lòng. Đừng lo nữa! Đã có Chúng tôi đồng hành cùng bạn. Cho ra đời loại dịch vụ nấu ăn theo giờ khá lâu, chúng tôi đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đúc và luôn có trách nhiệm trong công việc, ngoài ra chúng tôi còn trao dồi cho nhân viên của mình những kiến thức cần thiết trong công việc, luôn trao dồi và cập nhật những quy trình chế biến của những món ăn mới nhất để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NẤU ĂN THEO GIỜ CỦA CHÚNG TÔI?

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo như:

-Đến đúng giờ và phục vụ nấu bữa ăn theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

-Đi chợ theo thực đơn của quý khách yêu cầu.

-Đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

-Đủ số lượng như khách hàng đã đề ra.

-Chế biến sạch sẽ rau, củ, quả, thịt, cá…

-Tiến hành nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Chào đón khách hàng nhiệt tình và ghi nhận thông tin chính xác về loại dịch vụ và tên khách hàng qua các phương tiện.

Bước 2: Trao đổi nhiệm vụ của dịch vụ Chúng tôi đã đề ra với khách hàng, nếu cảm thấy thích thú thì có thể sử dụng thử dịch vụ cùng chúng tôi.

Bước 3: Nhận tiền đặt cọc và cam kết với nhau qua những giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Đi vào nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.