Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa đón Tết

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa đón Tết

Với phương châm “uy tín, rẻ, chất lượng, hiệu quả”, trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, đó là thành công mà chúng tôi xứng đáng được nhận. Hãy đến với Chúng tôi, để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa đón Tết

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa đón Tết

Dịch vụ giúp việc luôn chấp nhận và nhiệt tình nhận những phản hồi dù tốt hay xấu của quý khách hàng. Bởi lẽ từ đó, chúng tôi mới có nhiều kinh nghiệm để khắc phục và vươn lên để đem lại những dịch vụ tốt nhất. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc như dọn nhà cửa đón Tết, Cung cấp những dịch vụ cho thuê người giúp việc trên các quận huyện của TP HCM. Sở hữu toàn bộ nhân viên có kinh nghiệm và thao tác nhuần nhuyễn trong công tác giúp việc tại các gia đình lâu đời, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Đến và trải nghiệm với Chúng tôi nhanh thôi nào!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CỬA ĐÓN TẾT

Cuộc sống cuối năm luôn cuốn theo những xô bồ, vội vã. Người kinh doanh, kẻ thì buôn bán…! Khiến họ vừa chạy theo công việc vừa phải lo lắng cho nhà cửa khiến không ít những ông chồng, bà vợ gần như kiệt quệ. Dọn dẹp ngày Tết là phong tục của ông bà ta được lưu truyền từ xưa đến nay, nhằm dọn dẹp sạch sẽ và loại bỏ đi những vật dụng không cần thiết, thay vào đó những cái mới với mong muốn đón năm mới với niềm vui mới, thành công mới.

Hiểu được sự vất vả của họ, chúng tôi- Dịch Vụ Giúp Việc Chúng tôi đã cho đời loại dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trong ngày Tết, nhằm gánh đỡ cho khách hàng bớt phải lo lắng, dồn hết thời gian vào công việc của mình. Với đội ngũ nhân viên đông đúc với trình độ chuyên môn cao, gồm những ưu điểm vượt bậc hơn các dịch vụ khác trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối qua chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ DỌN NHÀ CỬA ĐÓN TẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đến với chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ được phục vụ chu đáo như:

-Vệ sinh nội thất nhà cửa, chung cư, biệt thự.

-Quét dọn bụi bẩn, màn nhện trên sàn nhà, các góc ngách trên tường.

-Lau chùi toàn bộ hệ thống cửa ra vào.

-Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trang trí trong khu vực.

-Đánh bóng inox, cửa kính…

-Làm sạch ghế sofa, salon..

-Lau chùi và làm khô các cầu thang.

-Loại trừ những mùi lạ, rêu mốc xuất hiện trong nhà.

-Vệ sinh sạch sẽ, diệt khuẩn khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nhận và ghi rõ thông tin của khách hàng qua các phương tiện khác nhau như đường dây nóng hoặc khách hàng trực tiếp đến tận nơi của dịch vụ giúp việc Chúng tôi.

Bước 2: Trao đổi với họ những nhiệm vụ và phương án cần thực hiện và hướng dẫn họ theo đường link của Chúng tôi để đăng kí sử dụng thử dịch vụ

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì bắt đầu nhận tiền cọc và yêu cầu hai bên ký kết những giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Trả những khoản tiền còn lại theo quy định khi nhân viên Chúng tôi đến nhà làm việc.