Dịch vụ cung ứng người giúp việc giá rẻ

Dịch vụ cung ứng người giúp việc giá rẻ

Vệ sinh các đồ dùng, vật dụng trong nhà như bàn, ghế, tủ…người giúp việc sẽ giúp bạn có một không gian sống thoải mái, trong lành và sạch sẽ.

Dịch vụ cung ứng người giúp việc giá rẻ

Dịch vụ cung ứng người giúp việc giá rẻ

Trong những năm gần đây, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi luôn đứng đầu với những con số hợp đồng được ký kết trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc. Với những dịch vụ chúng tôi mang lại như dịch vụ chăm sóc trẻ em và người già, dịch vụ cho thuê osin cao cấp vào những thời điểm ngày tết và ngày lễ… Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên có kỹ năng và trình độ tốt trong nghiệp vụ giúp việc trong gia đình. Ngoài ra, Chúng tôi luôn trao dồi cho nhân viên những kiến thức cần thiết để đảm bảo cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối trong thời gian nhân viên chúng tôi làm việc tại nhà. Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi dự định trong thời gian sắp đến sẽ mang lại nhiều dịch vụ tiên tiến và thông minh hơn cho quý khách.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC

Xã hội ngày càng phát triển, khiến những công việc trong xã hội luôn khiến nhiều người phải chạy đua để kiếm thêm thu nhập mà bỏ bê nhà cửa, gia đình… Hiểu được vấn đề và thị hiếu của các người phụ nữ hiện đại, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra đời khá nhiều loại dịch vụ, với mục tiêu gánh vác đi phần nào những khó khăn của các gia đình đang gặp phải. Đây là dịch vụ khá linh động và thu hút được khá nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong chuyên môn và nghiệp vụ, nhận được khá nhiều lời khen từ phía khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên trao dồi những kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu xảy ra sự cố, quý khách có thể tin tưởng và đến với chúng tôi. Được phục vụ bạn, đó là điều Chúng tôi mong muốn.

Các dịch vụ giúp việc mà chúng tôi cung cấp:

-Dịch vụ chăm sóc người già tại bệnh viện.

-Dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc em bé.

-Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ.

-Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày Tết.

-Dịch vụ nuôi người bệnh.

-Tạp vụ công ty.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC CỦA CHÚNG TÔI?

Bạn sẽ không còn lo lắng việc nhà khi có chúng tôi bên cạnh, thay vào đó bạn có thể có nhiều thời gian hơn để đi du lịch, vui chơi, giải trí. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo như:

-Vệ sinh sàn nhà: lau quét để sàn nhà luôn sáng bóng.

-Vệ sinh toilet, phòng tắm: người giúp việc có nhiệm vụ khử mùi và diệt khuẩn một cách sạch sẽ và nhanh chóng.

-Vệ sinh cầu thang để luôn đảm bảo cho bạn lối đi sạch sẽ.

-Quét màng nhện trên trần nhà và góc tường: họ sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn tươi mới.

-Và các công việc khác như: đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo, đón và chăm sóc trẻ, phục vụ người già…giúp cho bạn có thời gian để tập trung vào công việc một cách hiệu quả hoặc vui chơi giải trí của mình.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Các chuyên viên tư vấn làm việc với khách hàng qua địa chỉ đường dây nóng, quý khách sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc cần thiết khi đến với Chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khách hàng sử dụng thử dịch vụ sử dụng thử dịch vụ giúp việc của Chúng tôi trong thời gian 3 giờ đồng hồ.

Bước 3: Nếu cảm thấy hài lòng với cách phục vụ mà chúng tôi mang lại thì tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Chúng tôi sẽ đề xuất nhân viên phù hợp để nhận nhiệm vụ của quý khách và khách hàng phải trả những khoản chi phí như đã ghi trong hợp đồng.