Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà

Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của quý khách trong thời gian sắp tới. Được phục vụ quý khách, đó là mong muốn của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà

Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà

Luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua các thao tác và các khâu phục vụ một cách nhanh nhẹn và linh hoạt. Dịch vụ giúp việc Chúng tôi chúng tôi cung cấp các dịch vụ như chăm sóc trẻ em, người già và các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ…Và hơn nữa, chúng tôi đã tự hào khi được khá nhiều khách hàng trao tặng với danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc trên toàn thành phố. Những thành công mà chúng tôi đạt được đó là nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ và nhân viên Chúng tôi. Với mục đích sẽ đem lại nhiều loại hình dịch vụ hơn nữa để không phụ lòng sự mong đợi cũng như tin tưởng của quý khách trong thời gian qua.

DỊCH VỤ THUÊ OSIN THEO GIỜ

Dịch vụ thuê người giúp việc đã dần dần trở thành nhu cầu cần thiết cho mỗi gia đình. Hiểu được thị hiếu đó, chúng tôi- Dịch vụ giúp việc Chúng tôi đã cho ra đời loại dịch vụ thuê osin theo giờ để phục vụ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ này sẽ giúp hạn chế được những nhược điểm khi người giúp việc ở trong nhà như: tốn kém, bất tiện khi có người lạ…

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ OSIN THEO GIỜ CỦA CHÚNG TÔI?

Khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ chu đáo:

-Dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, lang cang, toilet, sân thượng…

-Lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.

-Cắm hoa, pha trà tiếp đón khách.

-Thu gom quần áo giặt là, thu xếp quần áo để đúng nơi theo yêu cầu của quý khách.

-Đi chợ và nấu các món ăn theo thực đơn mà khách hàng yêu cầu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Xác nhận chính xác thông tin của khách hàng một cách rõ ràng để tiện cho việc trao đổi thông tin và khảo sát thực tế tại nhà.

Bước 2:Nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục để khách hàng có thể đăng ký sử dụng thử dịch vụ giúp việc cung cấp osin theo giờ của Chúng tôi.

Bước 3: Nắm bắt nhanh nhẹn và linh hoạt những điều mà khách hàng mong muốn từ dịch vụ của chúng tôi, để có thể làm hài với những ấn tượng ban đầu.

Bước 4: Nếu không còn gì vướng bận hoặc thắc mắc thì tiến hành ký kết hợp đồng và đi vào thực hiện.