Dịch vụ chăm sóc người già tại gia

Dịch vụ chăm sóc người già tại gia

Với những tự hào mà chúng tôi đạt được, nó như là động lực khiến chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để đem lại nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Được phục bạn, đó là mong muốn của chúng tôi?

Dịch vụ chăm sóc người già tại gia

Dịch vụ chăm sóc người già tại gia

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi chuyên cung cấp người giúp việc như chăm người già, giúp việc nhà thep giờ, tạp vụ công ty… Là dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn TP HCM, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và hiểu được tâm lý của khách hàng và luôn mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất. Đi đôi với uy tín, Chúng tôi còn quan tâm đến vấn đề chất lượng qua những công việc được ký kết. Đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc, đó là sự hãnh diện lớn của Chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên trao dồi cho nhân viên những kiến thức nghiệp vụ cũng như phẩm chất đạo đức tối thiểu cần phải đạt được. Cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại!

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ

Với mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những gia đình có người lớn tuổi, chúng tôi-Dịch Vụ Giúp Việc Chúng tôi đã cho ra mắt loại hình chăm sóc người già tại nhà và ngày càng đáp ứng được nhu cầu của các gia đình. Trong thời đại công nghệ thông tin đại chúng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể tìm ra hàng trăm công ty, dịch vụ chăm sóc người già tại nhà. Nhưng điều đáng nói là chất lượng họ đem lại qua các dịch vụ đó là ra sao? Giá cả như thế nào? Đó là những câu hỏi, những vấn đề mà không ít người đã trăn trở. Khi đến với Chúng tôi, bạn sẽ được an tâm tuyệt đối về những vấn đề này. Với phương châm ” rẻ, uy tín, chất lượng và hiệu quả”, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều những phản hồi tốt, những lời khen ngợi của quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là những thành công mà chúng tôi xứng đáng được nhận.
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI?

Khi đến với chúng tôi các cụ sẽ được phục vụ chu đáo như:

-Thường xuyên vệ sinh cá nhân cho các cụ.

-Thường xuyên đưa các cụ đi hóng mát, tâm sự để tạo cho họ tâm lý luôn vui vẻ, ổn định.

-Trông chừng, bảo vệ các cụ tránh khỏi những nguy hiểm, vật dụng không an toàn trong nhà.

-Chuẩn bị bữa ăn theo thực đơn mà khách hàng yêu cầu.

-Thường xuyên giữ liên lạc với người thân của họ để kịp thời báo cho họ biết tình trạng của các cụ.

-Thực hiện xoa bóp tay chân, kích thích máu lưu thông.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tìm hiểu rõ dịch vụ chăm sóc người già của chúng tôi qua phương tiện thông tin, hoặc có thể tham khảo qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Liên hệ trực tiếp với các chuyên viên của chúng tôi để họ giải đáp miễn phí và tận tình những thắc mắc cần thiết của quý khách.

Bước 3: Theo hướng dẫn và đăng kí trải nghiệm thử cùng chúng tôi. Nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì tiến hành đặt cọc tiền theo quy định và ký hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao, thống nhất nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng. Trả chi phí như đã ghi trong hợp đồng và thực hiện nhiệm vụ.