Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Công việc của bạn quá bận rộn, bạn luôn lo lắng cho người thân của bạn khi họ đau ốm phải nhập viện nhưng không có ai chăm sóc? Hay bạn không đủ kinh nghiệm để lo lắng mọi thứ cho họ. Đừng lo nữa! Đã có Chúng tôi giúp bạn.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dịch vụ giúp việc Chúng tôi là dịch vụ cho thuê người giúp việc đứng đầu TP HCM. Với mục đích mở rộng kinh doanh cũng như giải quyết việc làm cho các cá nhân, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài, giúp việc theo giờ và các dịch vụ như chăm sóc người già tại bệnh viện… Với mục tiêu được đặt ra luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nâng cao và cải tiến nhiều hơn nữa để đạt được điều mong muốn. Hãnh diện hơn nữa, khi chúng tôi được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ NUÔI NGƯỜI BỆNH

Với mong muốn đỡ đần một phần lo toan cho gia đình người bệnh, thấu hiểu được cảm giác ấy, chúng tôi- Dịch Vụ Giúp Việc Chúng tôi đã sáng lập ra dịch vụ nuôi người bệnh, tuy khá mới mẻ nhưng được rất nhiều người hưởng ứng và tin tưởng sử dụng dịch vụ này. Đi đôi với uy tín, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng qua những hợp đồng được ký kết. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đúc, chúng tôi thường xuyên trao dồi cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.Với mức giá cạnh tranh phù hợp, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi xảy ra sự cố trong quá trình làm việc. Vì thế, quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Được phục vụ quý khách, đó là mong muốn lớn lao của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NUÔI BỆNH CỦA CHÚNG TÔI?

Người thân trong gia đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

-Quan tâm về vấn đề ăn uống, theo dõi và cho bệnh nhân uống thuốc điều độ.

-Thường xuyên vệ sinh cá nhân cho người bệnh.

-Tâm sự, nói chuyện vui chơi cùng họ.

-Đưa bệnh nhân đi khám theo yêu cầu của bệnh viện.

-Hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân.

-Vệ sinh khu vực xung quanh bệnh nhân.

-Luôn bên cạnh họ 24/24.

-Giữ liên lạc với gia đình bệnh nhân để báo cáo tình hình sức khỏe cho người thân.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1 : Khách hàng tham khảo dịch vụ trên trang web của dịch vụ giúp việc Chúng tôi của chúng tôi.
Bước 2 : Hỗ trợ tư vấn, trao đổi : Sau khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ giúp việc của chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi hỗ trợ tư vấn những thắc mắc một cách nhiệt tình. Đồng thời quý khách sẽ cung cấp thông tin với chúng tôi.
Bước 3 : Tiến hành đặt cọc dịch vụ giúp việc : sau khi đã thống nhất về giá cả và nhận tiền đặt cọc.
Bước 4 : Thực hiện nhiệm vụ như đã nêu. Chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.